Book phòng, đặt dịch vụ: 0255 3827777; Hotline: 0905503877


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Live Support
Live Support


Ý kiến phản hồi

Tôi đã có kỳ nghỉ thú vị và thoải mái tại Quảng Ngãi, và rất cám ơn toàn thể ban lãnh đạo và ...

Xây dựng website khách sạn Cẩm Thành

Xây dựng website khách sạn Cẩm Thành
Tháng 4 năm 2015 để chuẩn bị cho Khách Sạn Cẩm Thành đi vào hoạt động, lãnh đạo khách sạn Cẩm Thành đã tìm hiểu và hợp tác với Công ty cổ phần phát triển thương mại điện tử Việt Nam - Mạng quảng bá khách sạn Việt Nam hotel84.com là công ty chuyên thiết kế web khách sạn làm thủ tục đăng ký tên miền thương hiệu là tên của khách sạn và thiết kế website khách sạn, giới thiệu thông tin về khách sạn và đặt phòng trực tuyến.
Khách sạn Cẩm Thành được đầu tư xây dựng mới hoàn toàn và khánh thành đưa vào hoạt động phục vụ, kinh doanh từ ngày 20/4/2015, Khách Sạn Cẩm Thành là một trong những khách sạn tiêu chuẩn 03 sao mới nhất trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi. Tọa lạc tại trung tâm thành phố và có vị trí gần chợ, siêu thị, khu vui chơi giải trí, phố ẩm thực … rất thuận lợi cho việc đi lại, mua sắm, tham quan của du khách.

Khách sạn Cẩm Thành có kiến trúc hiện đại với 57 phòng ngủ được trang bị các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, sang trọng đạt chuẩn 03 sao. Khách sạn gồm 01 Phòng Super Vip, 06 phòng Vip, 38 phòng Deluxe, và 12 phòng Superior.  Nhà hàng với các phòng ăn vừa và nhỏ, trung tâm hội nghị, tiệc cưới với không gian ấm cúng và đầy đủ tiện nghi.

Website khách sạn Cẩm Thành đi vào hoạt động đáp ứng việc tìm kiếm khách sạn trên internet tại Quảng Ngãi và du khách có thể liên hệ đặt phòng qua trang website này. Việc cần làm tiếp theo là quảng cáo khách sạn cho du khách dễ dàng biết đến Khách sạn Cẩm Thành trên internet.

Các tin khác